Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Thành lập năm 2016, Công ty TNHH Thực phẩm MecomFood có nhiều tiềm lực về dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nhân, nhân viên văn phòng các côn ty, nhà máy, xí nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường về dịch vụ này, Công ty chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất và con người để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MecomFood đã liên tục mở rộng và phát triển, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

image

Tầm nhìn

Với những thế mạnh đang sở hữu cùng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của thị trường, MecomFood luôn cố gắng để mở rộng phạm vi hoạt động, đưa Công ty trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Đồng thời, MecomFood cũng đang hướng tới việc tạo lập một thương hiệu riêng cho dịch vụ của mình, tạo dấu ấn uy tín trong lòng khách hàng.

image

Sứ mệnh

MecomFood luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng những suất ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Môi trường làm việc chuyên nghiệp – sáng tạo – hiệu quả. Đội ngũ nhân viên năng động, đoàn kết, tâm huyết với nghề

Chiến lược kinh doanh

“MecomFood phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi coi
khách hàng là trung tâm, mọi chính sách quy trình của MecomFood từ khi xây dựng đến nay đều dựa trên quan
điểm vì lợi ích của khách hàng.”

 • Đối với
  khách hàng

  Luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng

 • Đối với
  cộng đồng

  Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

 • Đối với
  người lao động

  Quyền lợi của người lao động được sánh bằng quyền lợi của công ty

 • Đối với
  môi trường

  Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai sau này

Văn hóa công ty

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MecomFood là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm xã hội, coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp mình.

Tại MecomFood, chúng tôi chấp nhận thách thức với một tinh thần sáng tạo và để đạt được những ước mơ riêng của mình. Tiếp cận công việc một cách nghiêm túc với sự lạc quan và một niềm tin chân thành vào giá trị của những gì mà chings tôi cống hiến, đấu tranh để tự quyết định số phận của mình, Hành động bằng sự tự tin của bản thân. Dám chịu trách nhiệm cho những gì mình đã làm.

“CẢI TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN QUA HÀNH ĐỘNG”

Share